Sport Day 2018

        “Sport day” là ngày hội thể thao lớn nhất của Công ty TNHH Kayac Hà Nội được diễn ra định kỳ 1 năm 1 lần nhằm mang lại sân chơi thể thao lành mạnh, rèn luyện thể chất và tinh thần, đặc biệt hơn nữa tăng tình đoàn kết, nhiệt huyết trong các thành viên công ty. Vì thế, có lẽ “Sport day” là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu được trong đời sống tinh thần tại Kayac Hà Nội.

IMG_5651

       “Sport day 2018“ được tổ chức tại Jump Arena tổ hợp vui chơi bạt nhún trong nhà hàng đầu Việt Nam. Chia làm 4 đội chơi, với mỗi đội 7 thành viên, 5 phần thi và cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: 01 giải nhất, 1 giải nhì đã tạo nên sự sôi nổi, kịch tính cho các đội tranh tài trong năm nay.

IMG_KHOI DONG

            Với 5 phần thi được chuẩn bị kỹ lưỡng và chuyên nghiệp như “Thử thách Ninja” vượt chướng ngại vật, “Racing Jump” nhảy tiếp sức trên bạt nhún, “Bóng vua ” mang tính đồng đội cao, “Đấu kiếm”khả năng cân bằng tốt hay “Leo núi trong nhà” với vách núi trong nhà cao nhất Hà Nội. Mỗi thành viên tham gia không chỉ được chơi và vượt qua những thử thách cực kỳ độc đáo, thú vị mà còn được rèn luyện những bài thể lực tăng sức bền, khả năng chịu đựng của cơ bắp và tăng sức dẻo dai của cơ thể…

           Phần thi đầy thách thức các chiến binh Kayac “Thử thách Ninja”. Đây là trò chơi vượt chướng ngại vật với mỗi đội là 03 thành viên, nhìn qua thì ai cũng nghĩ có thể dễ dàng vượt qua những chướng ngại vật này nhưng khi chơi mới biết sự khó khăn và cần sự khéo léo, dẻo dai như thế nào. Những chiến binh đội Hồng đã xuất sắc giành chiến thắng trong phần thi mở màn này.

IMG_5698

           Tiếp sau đó là đến thử thách “Racing Jump” là trò chơi nhảy tiếp sức trên bạt nhún. Nhìn thì rất đơn giản nhưng trò chơi “Racing Jump” đòi hỏi một nền tảng thể lực dẻo dai và khả năng giữ vững cơ thể. Những cô gái tham gia trò chơi này đã thể hiện sức bật và sự dẻo dai rất tốt giúp cho đội mình có chiến thắng ngoạn mục. Một lần nữa đội Hồng lại là đội chiến thắng và đội Cam cũng kịp ghi điểm cho mình khi về Nhì.

IMG_5723

             Không thể không kể đến trò chơi “Bóng vua”, đòi hỏi tính đồng đội, sự đoàn kết và khả năng phản xạ rất nhanh của mỗi đội. Toàn đội cần hiệp lực để bảo vệ vị vua của đội mình không bị đối phương ném trúng bóng. Với những lần rượt đuổi bóng, né bóng đối phương và lăn xả bảo vệ vua đã tạo nên sự kịch tính và tiếng cười sảng khoái, vui vẻ cho mọi người.

IMG_5817

           Vừa kịp tiếp sức bằng 1 chút quả ngọt, bánh và nước lọc, các đội lại tiếp tục đến với phần thi thứ 4 là “Đấu kiếm” mang tính đối kháng giữa 2 thành viên của hai đội tham gia. Cùng giữ thăng bằng trên 1 chiếc cầu và dùng kiếm để đẩy đối phương ngã xuống, người chiến thắng trên cầu sẽ tiếp tục thi với người tiếp theo của đội đối phương. Đội nào loại hết 5 người rơi xuống trước sẽ là đội giành chiến thắng. Đòi hỏi sự khéo léo và khả năng cân bằng tốt nên với trò này chưa chắc những thành viên có hình thể lớn đã chiến thắng, mà đôi khi là sự nhanh nhạy và khả năng ra đòn mới là sự quyết định.

IMG_5861

           Môn thể thao được chờ đợi nhất và hào hứng nhất có lẽ là  “Leo núi trong nhà” với vách núi trong nhà  cao nhất Hà Nội là 12m, được trang bị đầy đủ các loại dây bảo hộ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và có những đường leo có độ phân bố khó dễ khác nhau giống như các vận động viên chuyên nghiệp. Mỗi đội cũng cử ra 3 thành viên, 2 nam 1 nữ tham gia chơi. Ở phần thi này, sự cố gắng không chỉ bằng thể lực mà còn bằng ý chí vì đây là trò chơi cuối cùng trong chuỗi hoạt động của ngày hôm nay và là trò chơi lấy đi nhiều sức lực của mọi người nhất.  Vì thế cùng nhau vượt qua thử thách chinh phục độ cao này ai cũng cảm thấy phấn khởi và vui sướng.

            Một chút những giọt mồ hôi, niềm phấn khởi, niềm vui của chiến thắng và một chút tiếc nuối của các đội về sau là cảm xúc của của mỗi thành viên Kayac sau phần tổng kết chung cuộc. Với chiến thắng ở 4/5 phần thi đội Hồng đội trưởng là anh Vũ Tiến Hưng đã xuất sắc giành hạng Nhất và đội Xanh với đội trưởng là anh Vũ Văn Tuấn về hạng Nhì, đồng hạng ba là đội Cam đội trưởng Phạm Trọng Hiếu và đội Xám đội trưởng là Hà Quang Tú.

            Sport Day không chỉ tạo ra những khoảng thời gian vui vẻ, gắn kết các thành viên trong công ty, mà còn nhằm mục đích khuyến khích mọi người luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.  Đó cũng chính là lý do mà Sport Day luôn là ngày hội được chờ đợi nhất trong năm.

IMG_5924