Cùng Nhau Du Xuân

Sau những ngày Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 là dịp để du xuân, khám phá những lễ hội lớn trong năm cầu mong cho một năm may mắn, nhiều tài lộc. Hòa cùng không khí nhộn nhịp đó, công ty Kayac Hà Nội đã tổ chức buổi du xuân đầu năm cho mọi người vào ngày 3/3/2018. Với sự hưởng ứng của mọi người, buổi du xuân đã được tổ chức tại Bái Đính và Tam Cốc – Ninh Bình. Điểm đến đầu tiên của đoàn đó là Chùa Bái Đính – một quần thể di tích, gồm nhiều chùa và các danh thắng nằm trong quần thể di tích của danh lam thắng cảnh Tràng An. Đây là ngôi chùa nắm giữ nhiều kỷ lục nhất của Việt Nam, của Đông Nam Á thậm chí cả Châu Á. Ngôi chùa nổi tiếng với Tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất Đông Nam Á, chùa có hành lang La Hán lớn nhất Châu Á với 500 tượng La Hán.Chùa có giếng lớn nhất Việt Nam với kiên trúc độc đáo. Tôi tin chắc rằng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến tham quan ở đây. Sau khi thăm ngắm cảnh chùa, dâng lễ cầu cho một năm mới đầy thuận lợi và thành công, đoàn đã có những bức ảnh lưu niệm đẹp trước khi rời Bái Đính.

IMG_2866 IMG_2895

Điểm đến thứ 2 trong buổi du xuân năm nay là Tam Cốc. Tam Cốc có nghĩa là “ba hang”, gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Cả ba hang đều được tạo thành bởi dòng sông Ngô Đồng đâm xuyên qua núi. Hang Cả: dài 127 m, xuyên qua một quả núi lớn, cửa hang rộng trên 20m. Trong hang khí hậu khá mát và có nhiều nhũ đá rủ xuống với muôn hình vạn trạng. Hang Hai: cách hang Cả gần 1 km, dài 60 m, trần hang có nhiều nhũ đá rủ xuống rất kỳ lạ. Hang Ba: gần hang Hai, dài 50 m, trần hang như một vòm đá, thấp hơn so với hai hang kia. Đến thăm Tam Cốc, cả đoàn xuống thuyền, thuyền đưa mọi người đi trên dòng sông Ngô Đồng uốn lượn qua các vách núi, hang xuyên thuỷ, cánh đồng lúa. Khung cảnh Tam Cốc thật sự nổi bật bởi sự kết hợp hài hòa của đá và nước. Các ngọn núi với ở đây mang những hình thù đa dạng, nối tiếp nhau, ngọn này đến ngọn khác.Trên chiều đò về mọi người còn có thể đi tản bộ để thăm quan các đền và hưởng thụ không khí trong lành ở nơi đây.

IMG_3019 IMG_3032 IMG_1669

Chuyến du xuân kết thúc, mang lại cho mọi người những giây phút vui vẻ,thư thái để khởi đầu cho một năm làm việc thật thuận lợi. Chúc cho mọi người năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cùng nhau cố gắng để công ty ngày càng phát triển hơn nữa.