“Year End Party” Đón Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 09/02/2018 vừa qua, Kayac Hà Nội đã tổ chức thành công buổi tiệc Year End Party chào năm cũ và đón mừng năm mới với sự tham gia của hơn 30 thành viên công ty.
Buổi tiệc bắt đầu với đôi lời phát biểu của giám đốc và cùng xem lại những thước phim nhìn lại năm 2017 do chính thành viên công ty dựng lên.
Mọi người đã có những giờ phút vui vẻ, những tiếng cười sảng khoái thông qua những bức ảnh nhìn lại các dự án mà các nhóm đã thực hện, các hoạt động team building hay du lịch công ty năm 2017.

Tiếp sau đó là phần công bố giải thưởng MVP nhằm tôn vinh, khích lệ những cá nhân đã hoạt động xuất sắc trong năm 2017. Giải thưởng năm nay gồm có 3 giải:
– MVP của năm
– Leader của năm
– Người support tốt nhất của năm
Giải thưởng ” Người support tốt nhất của năm” không phải là giải thưởng dành cho những cá nhân tham gia trực tiếp vào công việc chế tác mà đây là giải thưởng dành cho đội ngũ support luôn đứng sau các thành viên chế tác để hỗ trợ cho họ.
Thời khắc công bố giải thưởng đến gần, tâm trạng hồi hộp hiện rõ trên từng khuôn mặt.
Giải thưởng đầu tiên được công bố đó chính là giải MVP của năm. Và thành viên được chọn để trao giải năm nay chính là Hà Đoàn. Tuy là thành viên trẻ mới vào công ty từ tháng 4/2017 nhưng Hà Đoàn đã vận dụng những kiến thức animation phong phú tích lũy được trong công việc, hướng dẫn training cho các thành viên và tạo ra được nhiều animation có chất lượng. Không những thế, anh còn được mọi người đánh giá cao bởi sự năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động động, sự kiện, góp phần làm nên thành công của các sự kiện đó.

Đáng lẽ chỉ dừng lại ở phần công bố giải thưởng MVP, tuy nhiên giải thưởng Leader của năm và Người support tốt nhất của năm đã được chuẩn bị bí mật và tạo ra sự bất ngờ cho tất cả mọi người có mặt ở hội trường.
Giải thưởng Leader của năm đã được trao cho Trần Sơn Hà- Leader của nhóm 3D animation. Sơn Hà là thành viên có năng lực kĩ thuật tốt, luôn chỉ dẫn nhiệt tình, được thành viên trong nhóm tin tưởng và luôn hoạt động sôi nổi. Với hoạt động năng nổ của anh, nhóm 3D đã trở thành 1 nhóm vững mạnh hơn.

Giải thưởng cuối cùng, giải Người hỗ trợ tốt nhất đã thuộc về Đinh Thị Minh Phượng. Thành viên đáng tin cậy đã cống hiến nhiều năm cho công ty với vai trò là người biên phiên dịch, nắm rõ được các dự án trong công ty và có thể dịch được những từ chuyên ngành kĩ thuật phức tạp. Phượng luôn được mọi người trong công ty nhận xét là người có tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng.
IMG_0730

IMG_0736
Chúc mừng tất cả các thành viên đã nhận được giải thưởng của mình!!

Sau phần công bố giải thưởng MVP là trò chơi câu đố và Bingo.Các thành viên đã được phát phiếu chơi từ trước sau đó được chọn ra và trao quà. Trong trò chơi Bingo, có khá nhiều thành viên mới chơi lần đầu, vì thế mà cuộc chơi đã diễn ra vô cùng vui vẻ, náo nhiệt.

Đó quả thực là bữa tiệc tất niên vô cùng thú vị ngay từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.

Kayac Hà Nội sẽ tiếp tục đồng hành cùng với những thành viên vui vẻ, cá tính như vậy để năm 2018 phát triển hơn nữa.

Mọi người hãy cùng cố gắng cho năm 2018 nhé!