Chào Buổi Sáng Cùng Kayac Hà Nội

Một trong những nét văn hóa không thể bỏ qua ở Công ty Kayac Hà Nội chúng tôi là việc bắt đầu một ngày làm việc mới bằng một buổi lễ chào buổi sáng (Chourei).

Đều đặn mỗi ngày làm việc trong buổi Chourei, tất cả nhân viên công ty sẽ cùng nhau họp mặt. Mỗi buổi chourei là tất cả cũng lắng nghe một cá nhân của nhân viên trong công ty sẽ chia sẻ những kinh nghiệm làm việc của mình hay có thể chia sẻ các thông tin cá nhân để mọi người có thể hiểu nhay hơn, hay có thể chia sẻ những câu chuyện vui của mình để mọi người
có thể tìm được một nguồn năng lượng dồi dào, một tinh thần hưng phấn cho công việc đồng thời từ đó mỗi cá nhân sẽ truyền những cảm hứng làm việc cho các đồng nghiệp của mình. Nhờ đó, cả tập thể chúng tôi có thể bắt đầu một ngày làm việc mới thật sự hiệu quả.
Điều quan trọng hơn là mỗi ngày chúng tôi sẽ học được một bài học hay một kinh nghiệm sống từ bài học công sở. Từ đó mỗi người sẽ nhìn lại chính mình để thấy được bản thân mình đã thật sự tốt chưa và phát biểu lên những suy nghĩ của mình về điều bản thân học được từ bài học đó. Cũng nhờ vậy, mọi người sẽ học hỏi lẩn nhau và sẽ hiểu nhau hơn. Đây cũng là cách để làm tăng sự đoàn kết của mọi người trong một tập thể. Chỉ có một tập thể đoàn kết thì mới tạo ra một môi trường làm việc tốt và đạt được kết quả tốt nhất có thể.
Khi cùng nhau chia sẻ vào mỗi ngày sẽ khiến mọi thành viên công ty sẽ luôn vui vẻ và chúng tôi luôn có chung một suy nghĩ rằng chỉ có làm việc bằng cả tấm lòng của mình thì công việc đó mới thật sự có ý nghĩa và đạt kết quả tốt.
Mỗi ngày chúng tôi đều bắt một ngày làm việc như vậy. Dù hôm nay mọi người có mệt mỏi hay chán nản như thế nào đi nữa nhưng không khí hào hứng trong buổi chourei sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần để có thể làm việc một cách vui vẻ.